0944636593

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

         1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

         Website kichsongwifi.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

         Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

         Khi bạn liên hệ đăng ký nhận thông tin, chat với nhân viên, gửi bình luận và thực hiện nhập thông tin để tư vấn sản phẩm, các thông tin cá nhân mà website kichsongwifi.com thu thập bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email…

         Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ: Tên sản phẩm, Số lượng, Thời gian giao nhận sản phẩm.

          2. Phạm vi sử dụng thông tin

          Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được website kichsongwifi.com sử dụng trong nội bộ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

          Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng
          Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ
          Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

            3. Thời gian lưu trữ thông tin

            Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của kichsongwifi.com

              4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

              – Tên doanh nghiệp: Trung Tâm Giải Pháp Wifi
              – Địa chỉ: Số 167 Trung Kính, P.Yên Hòa. Q.Cầu Giấy, Hà Nội
              – Điện thoại: 0944636593
              – Email: kichsongwifi68@gmail.com

              5. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

              Nếu quý khách có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể liên hệ:
              – Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 0944636593
              – Chat qua Zalo: 0944636593
              – Gửi mail: kichsongwifi68@gmail.com

              6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

              – Đối với các bên vận chuyển, sẽ cung cấp các thông tin để phục vụ cho việc giao nhận hàng hóa như Tên, địa chỉ và số điện thoại.
              – Đối với nhân viên Trung tâm sẽ có các bộ phận chuyên trách để phục vụ việc chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
              – Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
              – Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

              7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

              Tại kichsongwifi.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. kichsongwifi.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. kichsongwifi.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
              – Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
              – Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
              – Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
              Website kichsongwifi.com hiểu rằng, quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của kichsongwifi.com, liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0944636593 hoặc E-mail: kichsongwifi68@gmail.com để xử lý và làm việc trực tiếp với khách hàng.

              Contact Me on Zalo