0944636593

Hướng dẫn cài đặt kích sóng WiFi Mercusys MW300RE (Tiếng Việt)

Video hướng dẫn cài đặt kích sóng wifi trên điện thoại

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt kích sóng wifi Mercusys trên điện thoại thông minh

Trước khi thực hiện các bước dưới đây thì bạn cần TẮT kết nối mạng internet 4G của điện thoại

Bước 1:
Cắm thiết bị vào ổ cắm điện và đợi cho đèn Đỏ sáng.

Bước 2:
Mở cài đặt Wifi trên điện thoại, tìm và kết nối với wifi tên MERCUSYS_RE…

Bạn phải chắc chắn điện thoại đã kết nối với tên mạng MERCUSYS_RE… (điện thoại báo không có internet thì bạn cần chọn giữa nguyên kết nối không có mạng). Hãy thoát ra màn hình chính để tiếp tục.

Bước 3:
Tại màn hình chính trên điện thoại, nếu điện thoại Android Samsung thì mở app Chrome. Nếu trên iphone thì mở app Safari.

Nhập vào ô địa chỉ mwlogin.net sau đó bấm nút Đi trê phím điện thoại

Bước 4:
Tạo mật khẩu để Đăng nhập vào thiết bị kích sóng wifi này. Nhập 2 dòng mật khẩu giống nhau, gồm chữ Viết Hoa, chữ thường, thêm @ và số. Ví dụ: Wifi@123456Sau đó Nhấn ĐĂNG NHẬP

Bước 5: Tìm và nhấn tích vào ô tròn của tên wifi cần kích sóng trong danh sách hiện ra (ví dụ: Cần kích sóng wifi Sieuvirus Covid19 thì nhấn vào ô tròn bên phải). Nếu chưa hiện tên wifi cần kích hãy kéo xuống dưới và nhấn vào nút Quét để tìm lại.

Bước 6:
Nhập thật chính xác mật khẩu của wifi cần kích sóng đó, nếu sai mật khẩu sẽ không cài đặt thành công bạn nhé. Sau đó nhấn vào TIẾP

Bước 7:
Kiểm tra lại mật khẩu của wifi gốc đã nhập chính xãc chưa. Lưu lý chữ viết hoa viết thường. Nếu đã đúng hãy nhấn XÁC NHẬN.

Bước 8:
Đặt tên wifi do bộ kích sóng phát ra, mặc định sẽ là tên wifi gốc và thêm ký tự _EXT phía cuối. Nếu bạn muốn thay đổi thì nhập tên mới.
Chúng tôi khuyến khích bạn đặt tên trùng với wifi gốc, bằng cách xóa bỏ ký tự _EXT. Việc dùng tên wifi trùng với wifi gốc sẽ tránh tình trạng xung đột IP và gây ra mất mạng, không truy cập được.

– Sau đó bạn nhấn vào TIẾP.

Bước 9:
Nhấn vào nút HOÀN THÀNH

Bước 10:
Nhấn tích vào ô “Tôi đã kết nối với mạng mở rộng

Như vậy, các bước cài đặt đã hoàn thành. Bạn hãy quan sát đèn báo trên bộ kích sóng nếu đã chuyển sang màu Xanh lá hoặc màu Vàng là bạn đã cài đặt xong.
Bây giờ bạn thoát toàn bộ các cửa sổ cài đặt và bắt đầu sử dụng mạng mới kích sóng nhé.

LƯU Ý: Kiểm tra tín hiệu đèn báo trên thiết bị nếu sáng màu Xanh Lá hoặc màu Vàng Cam là thiết bị đã kích sóng thành công. Nếu thiết bị vẫn sáng đèn Đỏ thì có thể nhập sai mật khẩu của wifi gốc.

Chúc thành công!

Xem chi tiết về thông tin sản phẩm tại đây


Nội dung liên quan

Contact Me on Zalo