0944636593

USB thu wifi LB-LINK BL-WN151 Nano – Tốc độ 150Mbps

USB thu wifi LB-LINK BL-WN151 chuẩn N không dây tốc độ 150Mbps. USB thu wifi USBLB-link BL-WN151 Nano phù hợp với chuẩn không dây 802.11 b/g/n, tốc độ truyễn dữ liệu lên đến 150Mbps. Cho phép kết nối không dây nhanh chóng để chơi game và xem video trực tuyến mượt mà.

– Tốc độ 150Mbps
– Giải pháp gọn nhẹ cho PC của bạn
– Hỗ trợ kết nối internet tốc độ cao
– Thay thế Card mạng Wifi cho máy tính của bạn
– Sản phẩm Siêu nhỏ USB thu sóng wifi cực gọn này được sử dụng cực kỳ tiện ích trong một số trường hợp như:
– Bạn sử dụng máy tính để bàn, thiết bị này không thể kết nối wifi khi mà công nghệ mạng không dây đang phổ biến rộng khắp. Với giải pháp của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thu wifi cho máy tính để bàn, giảm thiểu được những sự cố mất mạng khi đường dây bị đứt.
– Bạn sử dụng Laptop, nhưng bộ phận thu wifi bên trong lại làm việc kém hiệu quả, gây gián đoàn trong quá trình làm việc, giải trí. Bạn có thể lắp thêm một chiếc USB Siêu nhỏ thu sóng wifi để đảm bảo đường truyền ổn định.
– Bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí cực thấp là đã có thể sở hữu ngay sản phẩm thu wifi tiện dụng tốc độ 150 Mbps.
– Thiết bị được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính
– Tốc độ truyền nhanh, ổn định 150 Mbps
– Dễ dàng cài đặt, chỉ cần cắm vào cổng USB, thực hiện môt vài thao tác đơn giản là đã có thể cấu hình xong.
Giúp máy bàn có thể thu được sóng wifi – một điều mà trước đây không thể thực hiện được.
– Giá thành cực rẻ, được bảo hành 12 tháng

– USB thu wifi LBlink BL-WN151 Nano siêu nhỏ cho phép người dùng kết nối máy tính xác tay với mạng Wifi tốc độ 150Mbps. USB được thiết kế để mang lại tính thuận tiện cao nhất cho người dùng, khi đã kết nối USB Wifi vào cổng USB của máy tính thì có thể để lại đó vì nó nhỏ giống như đầu thu của con chuột không dây, cho dù đi du lịch hay ở nhà. Thiết bị cũng sỡ hữu tính năng mã hoá không dây nâng cao và dễ dàng cài đặt.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
– Chuẩn N không dây 150Mbps – USB thu wifi LBLink BL-WN151 Nano phù hợp với chuẩn không dây 802.11 b/g/n, tốc độ truyễn dữ liệu lên đến 150Mbps cho phép kết nối không dây nhanh chóng để chơi game và xem video trực tuyến.

MẬT KHẨU MÃ HOÁ WPA/WPA2 BẢO MẬT NÂNG CAO
– Khi nói về bảo mật mạng không dây, mã hoá WEP không còn là mạnh nhất và an toàn nhất đối với các sự xấm nhập từ bên ngoài. cung cấp mã hoá WPA/WPA2 được tạo ra bởi nhóm công nghệ Wifi Alliance, đẩy mạnh việc bảo mật cho mạng WLAN, giúp bảo vệ mạng không dây 1 cách hiệu quả.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN LỢI
– USB Wifi được thiết thu nhỏ và kiểu dáng đẹp, sang trọng, người dùng có thể kết nối với bất kỳ cổng USB nào của máy tính hoặc laptop rồi để lại ở đó không phải rút ra. Không phải lo lắng đến việc ảnh hưởng đến các cổng USB liền kề hoặc bị rơi ra khi di chuyển laptop từ vị trí này sang vị trí khác.. vì kích cỡ của nó nhỏ như đầu thu của chuột không dây.

SỬ DỤNG DỄ DÀNG

USB wifi LBLink BL-WN151 tích hợp sẵn driver tự động nhận máy tính chạy Windows 10-11. Riêng các máy đời thấp hơn truy cập đường link trên vỏ sản phẩm để tải bộ cài driver từ website của hãng về cài.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo