0944636593

Bộ phát Wifi 6 TP-Link Archer AX10 cổng Gigabit, Băng tần kép tốc độ 1.500Mbps

Công nghệ Wi-Fi 6: Archer AX10 được trang bị công nghệ Wi-Fi mới nhất, Wi-Fi 6, cho tốc độ nhanh hơn, dung lượng cao hơn và giảm thiểu tắc nghẽn mạng.
Tốc độ 1.5 Gbps thế hệ tiếp theo: Router băng tần kép Archer AX10 đạt tốc độ lên đến 1.5 Gbps (1201 Mbps trên băng tần 5 GHz và 300 Mbps trên băng tần 2.4 GHz).†
Kết nối nhiều thiết bị: Nhiều kết nối cùng lúc và giảm thiểu độ trễ với OFDMA và MU-MIMO.
CPU ba nhân: Đáp ứng nhanh cho mọi hoạt động mạng của bạn với CPU ba nhân 1.5GHz.
Vùng phủ rộng hơn: 4 ăng ten và công nghệ Beamforming tập trung tín hiệu đến máy khách cho vùng phủ rộng hơn.†
Cổng Gigabit: Cổng Gigabit mang đến cho bạn tốc độ kết nối cực nhanh lên đến 1Gbps.
Cài đặt dễ dàng: Hoàn tất nâng cấp mạng trong chớp mắt với ứng dụng Tether.
Tương thích với Alexa: Điểu khiển router của bạn bằng giọng nói, cho cuộc sống của bạn thông minh hơn và đơn giản hơn với Amazon Alexa.
Tương Thích EasyMesh: Tạo mạng Mesh một cách linh hoạt bằng cách kết nối với router tương thích với EasyMesh để phủ sóng liền mạch toàn bộ ngôi nhà.

WiFi 6 Thế Hệ Mới Với CPU Ba Nhân – Hiệu Năng Ổn Định

Cuộc Cách Mạng Mang Tên WiFi 6

WiFi 6 mang đến sự gia tăng đáng kể về tốc độ và dung lượng. Công nghệ WiFi mới nhất cho phép bạn tận hưởng tốc độ kết nối nhanh hơn và kết nối nhiều thiết bị hơn.

Tốc Độ Gigabit

Sự kết hợp của symbol rate cao hơn và công nghệ 1024-QAM mới nhất giúp tăng tốc độ cho các thiết bị mới lên đến cấp độ Gigabit. Kết nối điện thoại hoặc laptop của bạn đến mạng WiFi 1 Gbps và tận hưởng tốc độ kết nối như mạng có dây .

Kết Nối Nhiều Thiết Bị

Thêm nhiều thiết bị WiFi mà không làm giảm hiệu suất mạng. OFDMA cho phép nhiều thiết bị sử dụng một băng tần tại cùng một thời điểm, cho phép router của bạn hỗ trợ nhiều thiết bị hơn so với router WiFi 5 cùng tốc độ.

Ít Gián Đoạn, Vui hơn

WiFi 6 truyền tải dữ liệu một cách hiệu quả, cho phép các gói dữ liệu của các ứng dụng khác nhau chia sẻ một lần phát và giảm độ trễ. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng các cuộc trò chuyện video và âm thanh hoàn hảo, chơi game tốc độ cao, tải về video trên nhiều thiết bị  – cùng lúc.

Bộ xử lý ba nhân – Tốc Độ Phản Hồi Cực Nhanh

CPU ba nhân 1.5GHz cung cấp sức mạnh vượt trội để giải quyết lượng dữ liệu truyền tải khổng lồ, giảm thiểu độ trễ cho mạng của bạn. Tận hưởng tốc độ phản hồi cực nhanh sau mỗi cú click chuột hoặc thưởng thức video chất lượng cao khi trò chuyện trực tuyến.

Vùng Phủ Sóng WiFi Mở Rộng

Sự kết hợp giữa công nghệ Beamforming và 4 ăng ten độ lợi cao tạo ra một mạng WiFi mạnh mẽ, đáng tin cậy xuyên suốt ngôi nhà của bạn, cung cấp một kết nối ổn định và mượt mà cho tất cả mọi thiết bị.

Linh Hoạt Tạo WiFi Mesh Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

Nếu bạn có bất kỳ vùng chết nào ở nhà, chỉ cần thêm một Router/Bộ mở rộng sóng tương thích với EasyMesh khác để tiếp tục hình thành WiFi mesh nhiều gigabit cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Tận hưởng một kết nối ổn định.

Truy Cập Internet Gigabit Băng Thông Rộng

Cổng Gigabit cho bạn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của kết nối băng thông rộng lên đến 1 Gbps. Kết nối PC, TV thông minh và thiết bị chơi game của bạn đến cổng Ethernet Gigabit thiết lập một kết nối đáng tin cậy tốc độ cao.

Cài Đặt & Sử Dụng Đơn Giản

Dù là ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ, bạn đều có cài đặt thiết bị Archer AX10 của mình trong chớp mắt. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ thiết bị Android và iOS.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Tether App >

Sẵn Sàng Cho Ngôi Nhà Thông Minh

Với sự phát triển về số lượng thiết bị sử dụng trong gia đình, chung ta cần một cách thức kết hợp các thiết bị lại với nhau một cách thông minh hơn và dễ dàng hơn. Amazon Alexa với khả năng điều khiển mọit thứ bằng giọng nói giúp bạn tận hưởng một cuộc sống thật sự thông minh.


Sản phẩm liên quan

Contact Me on Zalo