0944636593

Bộ phát Wifi 6 TP-Link Archer AX23, Băng tần kép tốc độ 1.800Mbps (cổng Lan Gigabit)

  • Wifi siêu nhanh 1.8 Gbps: Tận hưởng truyền tải và tải xuống 4K mượt mà với tốc độ Wifi siêu nhanh 1.8 Gbps.
  • Kết nối nhiều thiết bị hơn: Giao tiếp với nhiều thiết bị hơn bằng OFDMA đồng thời giảm độ trễ.
  • Vùng phủ sóng rộng hơn: Thuật toán cải tiến, beamforming và ăng-ten hiệu suất cao nâng cao hiệu suất phủ sóng Wifi.
  • Nền tảng thế hệ tiếp theo: Bộ chip thế hệ mới hiệu quả cao cung cấp Wifi nhanh và ổn định đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh: Tận hưởng tính năng quyền kiểm soát của phụ huynh miễn phí và linh hoạt bao gồm chặn URL, quản lý hồ sơ, tạm dừng, v.v
  • Hoạt động với hầu hết các nhà mạng (ISP): Tương thích với hầu hết các ISP có hỗ trợ thêm L2TP / PPTP. Hỗ trợ IPTV hoạt động với TV hiện có của bạn qua hợp đồng Internet.
  • Tương thích EasyMesh: Tạo mạng Mesh Wifi một cách linh hoạt bằng cách kết nối với bộ định tuyến tương thích với EasyMesh để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà một cách liền mạch.
  • Cài Đặt Dễ Dàng: Cài đặt router của bạn trong vài phút với ứng dụng Tether TP-Link mạnh mẽ.
  • Tương Thích Ngược: Hỗ trợ tất cả các thiết bị Wifi chuẩn 802.11 trước đây.

Nâng Cấp Toàn Diện với WiFi 6

Công nghệ WiFi thế hệ mới nhất mang đến tốc độ nhanh hơn, ít lag hơn và dung lượng cao hơn, cho phép kết nối đồng thời nhiều hơn trên mạng gia đình.

WiFi 6 Tốc Độ Siêu Nhanh

Truyền phim HD trong 10 giây. 1024-QAM của WiFi 6 cải thiện 25% hiệu quả mã hóa trong khi tốc độ ký hiệu được cải thiện sẽ tăng tốc độ dữ liệu lên 11%. Tận hưởng băng thông rộng hơn trong khi truyền trực tuyến nội dung trên nhiều thiết bị.

Kết Nối Nhiều Hơn, Duy Trì Tốc Độ Cao

Tận hưởng chơi game mượt mà, phát trực tuyến video và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cùng một lúc. OFDMA tăng cường sức mạnh cho WiFi của bạn bằng cách cho phép nhiều máy khách chia sẻ một băng tần cùng một lúc, giảm độ trễ và chập chờn.

Vùng Phủ Sóng WiFi Xuyên Suốt Nhà Bạn 

4 ăng-ten ngoài hiệu suất cao, tăng cường tín hiệu WiFi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ Beamforming phát hiện các thiết bị và tập trung cường độ tín hiệu không dây về phía chúng, đặc biệt đối với những thiết bị ở những khu vực khó tiếp cận trước đây.

Dễ dàng tạo hệ thống Mesh WiFi

Nếu bạn có bất kỳ vùng chết WiFi nào ở nhà, chỉ cần thêm một bộ mở rộng sóng/router WiFi tương thích với EasyMesh khác để tạo hệ thống Mesh WiFi Gigabit cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Tận hưởng một kết nối ổn định.

WPA3 Cấp Độ Bảo Mật Mạng Thế Hệ Mới

Giao thức bảo mật WiFi mới nhất, WPA3, mang đến những khả năng mới để cải thiện an ninh mạng trong các mạng cá nhân. Mã hóa an toàn hơn trong bảo mật mật mã WiFi và bảo vệ nâng cao chống lại các cuộc tấn công kết hợp để bảo vệ WiFi gia đình của bạn.

Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng (ISP)

Archer AX23 hoạt động với tất cả nhà mạng (ISP) nhờ việc hỗ trợ hầu hết các phương thức kết nối, bao gồm cả L2TP và PPTP .

Dễ Dàng Cài Đặt và Sử Dụng

Cho dù bạn thích ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ của TP-Link, bạn có thể cài đặt Archer AX23 trong vài phút.
Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Contact Me on Zalo