0944636593

Bộ phát WiFi 6 TP-Link Archer AX53 cổng Gigabit, Băng Tần Kép Tốc độ 3000Mbps

  • Wifi 6 Gigabit thế hệ mới: Tốc độ 2.402 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần 2.4 GHz đảm bảo truyền trực tuyến mượt mà hơn và tải xuống nhanh hơn.
  • Kết nối nhiều thiết bị hơn: Công nghệ OFDMA tăng dung lượng lên 4 lần để cho phép truyền đồng thời đến nhiều thiết bị hơn.
  • Độ trễ cực thấp: Cho phép chơi game và trò chuyện video nhanh hơn.
  • Phạm vi phủ sóng Wifi mở rộng: Bốn ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao và công nghệ Beamforming kết hợp với nhau để mở rộng Wi-Fi mạnh mẽ, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.
  • TP-Link HomeShield: Bảo mật nâng cao bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất.
  • Tuổi thọ của thiết bị kết nối được cải thiện: Target Wake Time (TWT) – Thời gian đánh thức mục tiêu giúp thiết bị của bạn giao tiếp hiệu quả hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn.
  • Tương thích với Alexa: Điều khiển router của bạn thông qua lệnh thoại và làm cho cuộc sống của bạn trở nên thông minh và dễ dàng hơn với Amazon Alexa.
  • Tương thích với EasyMesh: Tạo mạng Mesh một cách linh hoạt bằng cách kết nối với router tương thích với EasyMesh để phủ sóng liền mạch toàn bộ ngôi nhà.

WiFi 6 Thế Hệ Mới Đang Đến

WiFi 6 (802.11ax) có thể trở thành tiến bộ quan trọng nhất trong quá trình phát triển WiFi, mang lại sự gia tăng đáng kể về tốc độ và tổng dung lượng. Việc áp dụng WiFi 6 đang tiến gần hơn bao giờ hết với ngày càng nhiều thiết bị hỗ trợ chuẩn AX. Đã đến lúc thích hợp để nâng cấp router của bạn lên thế hệ WiFi mới nhất!

Tốc Độ Gigabit Nhanh Chóng, Không Cần Chờ Đợi

Không có lý do gì để chần chừ việc mua router Wi-Fi 6 khi bạn đã có thể tận dụng hết tốc độ mà nó mang lại. Với băng thông 160 MHz và 1024-QAM, Archer AX53 mang đến tốc độ Gigabit thực lên đến 3 Gbps. Tận hưởng phát trực tuyến và chơi game nhanh hơn bao giờ hết. Được trang bị CPU lõi kép mạnh mẽ, Router Wi-Fi 6 Gigabit đầy đủ tính năng cho phép thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông chạy trơn tru cùng một lúc. 

Mở Rộng Vùng Phủ Xuyên Suốt Ngôi Nhà Bạn

Bốn ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao và công nghệ Beamforming kết hợp để mở rộng WiFi mạnh, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

TP-Link HomeShield: Bảo Mật Nâng Cao Thiết Bị Của Bạn

Với TP-Link HomeShield, hãy tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao mang đến một môi trường an toàn bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của gia đình và mạng của bạn.

Linh Hoạt Tạo WiFi Mesh cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

Nếu bạn có bất kỳ “vùng chết” nào ở nhà, chỉ cần thêm một bộ mở rộng sóng/router tương thích EasyMesh khác để tiếp tục tạo thành WiFi mesh nhiều gigabit cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Tận hưởng một kết nối ổn định.

WPA3 Cấp Độ Bảo Mật Mạng Thế Hệ Mới

Giao thức bảo mật WiFi mới nhất, WPA3, mang đến những khả năng mới để cải thiện an ninh mạng trong các mạng cá nhân. Mã hóa an toàn hơn trong an toàn mật mã WiFi và bảo vệ nâng cao chống lại các cuộc tấn công kết hợp để bảo vệ WiFi gia đình của bạn.

Dễ Dàng Cài Đặt và Sử Dụng

Cho dù bạn thích ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ của TP-Link, bạn có thể cài đặt Archer AX53 trong vài phút. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Contact Me on Zalo