0944636593

Mở rộng Internet qua đường dây điện, giải pháp Wi-Fi cho nhà cao tầng

Thiết bị mở rộng mạng Internet qua đường điện (Powerline) – Giải pháp Wi-Fi mới cho nhà cao tầng.

Với những căn nhà rộng, văn phòng rộng và nhiều tầng, việc phủ sóng Wi-Fi đến mọi ngóc ngách qua các lớp bê tông dày phải cần đến sự trợ giúp của thiết bị mở rộng sóng. Nếu như thiết bị mở rộng sóng truyền thống chủ yếu tiếp sóng Wi-Fi và phát lại, thì ở bộ mở rộng sóng Wi-Fi qua đường dây điện TP-Link TL-WPA4220KIT và TP-Link TL-WPA2220KIT, bạn không cần để thiết bị ở trong vùng phủ sóng Wi-Fi của router mà vẫn mở rộng sóng được ở những khu vực xa.

mo rong internet qua duong day dien, giai phap wi-fi cho nha cao tang: tp-link poweline – giai phap mo rong song wifi bang duong day dien

TP-LINK Poweline – Giải pháp mở rộng sóng wifi bằng đường dây điện

Thiết bị mở rộng sóng qua đường điện (Powerline) – Giải pháp Wi-Fi mới cho nhà cao tầng

Tín hiệu Wi-Fi thường càng xa router và càng nhiều vật cản càng yếu dần đi. Dễ nhận ra nhất là khi tải các file dung lượng lớn trên máy tính cá nhân hoặc game trên điện thoại di động. Do đó, với những nhu cầu sử dụng cao như một chiếc SmartTV tại phòng khách, một chiếc laptop trong phòng ngủ và lướt tablet trong phòng ăn mà thiết bị luôn nhận được tín hiệu mạng mạnh mẽ thì không phải router nào cũng có thể làm được, càng bất khả thi với một căn nhà cao tầng.

Powerline biến các sợi cáp điện ở nhà bạn thành hệ thống đường truyền tốc độ, và đơn giản hóa cách mở rộng vùng phủ sóng internet tại nhà. Nhờ vào truyền tải qua đường dây điện nên đường truyền từ bộ mở rộng sóng Powerline giữ được sự ổn định hơn về tín hiệu và khoảng cách truyền xa hơn so với các thiết bị khác.

TP-Link TL-WPA4220KIT – Mở rộng hệ thống mạng cho cả gia đình

TL-WPA4220KIT là bộ thiết bị mở rộng mạng Wi-Fi tốc độ 300Mbps, gồm 1 thiết bị chủ TL-PA4010 và 1 thiết bị con TL-WPA4220. Bạn chỉ cần cắm và kết nối thiết bị chính TL-PA4010 với router, cắm thiết bị còn lại TL-WA4220 ở khu vực cần mở rộng sóng là bạn có thể thỏa sức kết nối Internet. Nếu muốn sao chép tên mạng (SSID) và mật khẩu của Router chủ, bạn chỉ cần nhấn nút Wi-Fi clone trên thiết bị.

mo rong internet qua duong day dien, giai phap wi-fi cho nha cao tang: xay dung he thong mang xuyen suot trong can nha ban

Xây dựng hệ thống mạng xuyên suốt trong căn nhà bạn

Thử nghiệm với WPA4220KIT cho thấy thiết bị hỗ trợ tốc độ tải về ổn định cả kết nối có dây và không dây, đem lại khả năng stream video trên mạng mượt mà ở các độ phân giải cao. Kết nối với các thiết bị di động cũng cho thấy tốc độ tải về ấn tượng. Đặc biệt, người dùng có thể kết nối Internet tốc độ cao như nhau ở bất kì vị trí nào trong nhà.

mo rong internet qua duong day dien, giai phap wi-fi cho nha cao tang: mot thiet bi chu pa4010 co the cung luc ho tro 15 thiet bi con wpa4220

Một thiết bị chủ PA4010 có thể cùng lúc hỗ trợ 15 thiết bị con WPA4220

TP-Link WPA2220KIT – nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ

Tùy thuộc vào diện tích căn nhà, bạn có thể lựa chọn các giải pháp phù hợp với thiết kế và ngân sách của mình. Nếu WPA4220KIT là lựa chọn phù hợp cho các căn nhà cỡ trung và lớn, thì WPA2220KIT sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho những không gian cỡ nhỏ và trung.

TL-WPA2220KIT vẫn được trang bị các tính năng tương tự như trên WPA4220KIT như kết nối chỉ cần cắm là kết nối, sao chép mạng Wi-Fi và thiết lập hệ thống mạng nội bộ độc lập, mở rộng kết nối không dây với tốc độ 300Mb/giây đến những nơi tín hiệu thường không đến được.

Ngoài ra, chuẩn kết nối HomePlug AV giúp truyền tải dữ liệu tốc độ cao – 200Mb/giây – thông qua những sợi cáp điện, rất lý tưởng để phục vụ các nhu cầu xem phim độ phân giải cao (HD-UHD-3D) và chơi game trực tuyến. Một thiết bị chủ của WPA2220KIT có thể hỗ trợ kết nối cùng lúc tối đa 7 thiết bị con. Ngoài việc bán trọn bộ các sản phẩm này, hiện các thiết bị con WPA2220 và WPA4220 đều được TP-LINK bán riêng tại các hệ thống đại lý để phục vụ nhu cầu người dùng mua lẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo