0944636593

Bộ kích sóng wifi Totolink EX200 Chính hãng

Bộ kích sóng wifi Totolink EX200 mang sóng WiFi phủ đến khắp mọi nơi trong nhà, văn phòng công ty của bạn, đảm bảo cho các thiết bị di động, laptop, máy tính bảng có thể kết nối Internet một cách nhanh chóng và ổn định. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về những góc khuất và các điểm chết trong không gian sinh hoạt.

kích sóng wifi totolink ex200

Thông số sản phẩm

  • Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi chuẩn N tốc độ 300Mbps
  • Chuyên dùng Mở rộng vùng phủ sóng
  • Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng chân cắm trực tiếp AC 220V không cần Adapter.
  • Kết nối nhanh với nguồn phát bằng nút WPS
  • Tương thích chuẩn IEEE 802.11b/g/n
  • 2 Anten ngoài 4dBi cho khả năng thu phát sóng ổn định.
  • Hỗ trợ nhiều chuẩn bảo mật: 64/128-bit WEP, WPA/WPA2
  • Cổng RJ45 cấp tín hiệu mạng cho PC, LAPTOP, TIVI
  • Tản nhiệt tốt, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài

Giá bán: 280.000₫ – Giá niêm yết: 290.000₫

Bảo hành Chính hãng: 24 tháng bởi TOTOLINK VIỆT NAM
Hotline bảo hành: 1800-6078

Giao hàng tận nơi: Freeship

Totolink là thương hiệu nổi bật với nhiều dòng sản phẩm thiết bị mạng đa dạng cùng chất lượng tương đối tốt và nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều nhóm người dùng khác nhau. Với sản phẩm lần này, Extender Totolink EX200, đây là bộ phụ kiện kích sóng Wi Fi chuẩn IEEE 802.11n, giúp đáp ứng các yêu cầu của bạn cho việc mở rộng không gian mạng không dây hiệu quả hơn.

Thiết kế cắm tường gọn nhẹ cùng khả năng tản nhiệt hiệu quả

Kích sóng wifi Totolink EX200 có thiết kế treo tường gọn nhẹ cùng kết cấu khá đơn giản. Sản phẩm có bố trí một số khe thoát nhiệt để tản nhiệt hiệu quả hơn để thiết bị không quá nóng khi phải hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Thiết bị mở rộng vùng phủ sóng TOTOLINK EX20 thiết kế đẹp và vô cùng mạnh mẽ

Bạn cũng có dãy đèn tín hiệu để báo cho bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị trong khi toàn bộ cổng kết nối được bố trí ở mặt trên.

Thiết bị cũng có cổng mạng RJ45 để kết nối với các thiết bị như Modem, Hub, Switch. Thiết bị này nối tiếp để truyền tải thông tin giữa 2 đầu cáp mạng với đầu nhận và cấp tín hiệu.

kích sóng wifi totolink ex200
Totolink EX200 trang bị cổng Lan RJ45

Totolink EX200 cho khả năng tự động đo tốc độ liên kết của các thiết bị ngoài (10 / 100 Mbps) và sẽ tự điều chỉnh để hoàn toàn tương thích với môi trường mạng và đạt hiệu suất tối ưu.

Chức năng WPS kết nối nhanh an toàn, 2 ăng ten với tín hiệu 4 dBi

Đặc biệt, Bộ kích sóng wifi Totolink EX200 có nút chức năng WPS (Wi Fi Protected Setup), cung cấp khả năng thiết lập để có kết nối nhanh an toàn.

Nút WPS cho kết nối nhanh và an toàn với Modem

Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị 2 ăng ten với độ lợi tín hiệu 4 dBi, mặc dù không có khả năng tháo rời nhưng vẫn tương đối linh hoạt với chức năng xoay để định hướng sóng Wi Fi tốt hơn. Đây cũng là một nhược điểm của thiết bị khi độ lợi tín hiệu của tín hiệu không đạt được mức 5 dBi thông thường.

Băng tần 2.4 GHz tốc độ 300 Mbps

Với thiết kế nhỏ nhắn như nhiều sản phẩm extender khác, thông số về hiệu suất hoạt động của Extender Totolink EX200 cũng khá quen thuộc với băng tần 2.4 GHz, cho tốc độ truyền tải dữ liệu tới 300 Mbps.

Băng tần 2.4 GHz tốc độ 300Mbps

Thiết bị cũng hỗ trợ tự nhận cáp thẳng hoặc chéo, giúp bạn gạt bỏ những nỗi lo về việc chọn loại cáp phù hợp và kết nối dễ dàng hơn.

Universal Repeater giúp mở rộng phạm vi của hệ thống mạng

Bên cạnh đó, Extender Totolink EX200 được hỗ trợ Universal Repeater, giúp người dùng mở rộng phạm vi của hệ thống mạng sẵn có, giúp đưa đường truyền dữ liệu Wi Fi đến những vị trí khó tiếp cận hơn.

Cụ thể, với giao thức Wi Fi Repeater, việc mở rộng phạm vi sóng sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, đặc biệt khi bạn gặp khó khăn trong việc lắp đặt các sản phẩm để mở rộng vùng phủ sóng. Đây là một tính năng nổi bật, giúp cải thiện đáng kể khả năng phủ sóng.

Bảo mật chặt chẽ với WEP (64/128-bit) tránh xâm nhập trái phép

Ngoài ra, Extender Totolink EX200 được hỗ trợ bảo mật chặt chẽ với các chuẩn mã hóa khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng phù hợp như WEP (64/128-bit), WPA, WPA2. Từ đó, bạn được giảm thiểu tối đa các mối đe dọa từ những sự xâm nhập trái phép và gây nguy hại cho mạng không dây của mình.

Totolink Bảo mật tuyệt đối

Cuối cùng, Extender Totolink EX200 được hỗ trợ hỗ trợ Wi Fi Multimedia (WMM) để đảm bảo các ứng dụng đa phương tiện truyền tải hình ảnh và âm thanh một cách hiệu quả.

Đây là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Quý khách có thể đăng ký mua thiết bị kích sóng wifi Totolink EX200 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý ngay tại đây. Ngoài ra, Trung tâm giải pháp wifi còn giao hàng tận, kiểm tra hàng và thanh toán COD cho người dùng khi mua hàng ở xa.

Click vào để xem hướng dẫn cài đặt TOTOLINK EX200

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN


NỘI DUNG LIÊN QUAN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo