0944636593

Bộ phát wifi Totolink N600R 600Mbps 4 ăng ten (Xuyên tường)

N600R – Router Wi-Fi chuẩn N 600Mbps

 • Tương thích chuẩn kết nối IEEE 802.11b/g/n trên băng tần 2.4GHz
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 600Mbps
 • Sử dụng công nghệ MIMO nhằm nâng cao chất lượng truyền tải dữ liệu
 • Nút gạt Turbo với chức năng tăng vùng phủ sóng
 • Hỗ trợ DHCP, Static IP, PPPoE, PPTP và L2TP
 • Chế độ bảo mật 64/128-bit WEP, WPA, WPA2 và WPA-Mixed
 • Kết nối nhanh và dễ dàng với WPS
 • Hỗ trợ lọc IP, Port, MAC, URL và Port Forwarding
 • QoS giúp quản lý băng thông tốt hơn dựa trên IP
 • Multi-SSID cho phép người dùng có thể thêm SSID theo nhu cầu
 • Mở rộng vùng phủ sóng với tính năng Repeater và WDS

Bộ phát WiFi Totolink N600R 600Mbps tốc độ cao, mặc dù vẫn với chuẩn N nhưng thiết bị N600R phát sóng với tốc độ 600Mbps (tốc độ cao nhất của chuẩn N), giúp cho người dùng có thể truy cập Internet 1 cách nhanh chóng và tiện lợi cùng với giá thành hợp lý. Cùng với công nghệ MIMO hỗ trợ cùng lúc 4 ăngten giúp cho việc truyền và nhận dữ liệu được nhanh chóng, khiến cho người dùng hài lòng về tốc độ Wi-Fi

Thiết kế hình hộp ấn tượng và màu trắng sang trọng

Bộ định tuyến router wifi Totolink N600R có thiết kế nguyên khối hình hộp trong rất ấn tượng. Chất liệu bằng nhựa khiến router wifi Totolink N600R có trọng lượng nhẹ, khả năng bắt sóng và truyền sóng cũng tốt hơn. Do thiết kế hình hộp mặt đáy còn có 4 miếng cao su ở bốn góc nên khả năng dữ thăng bằng và độ bám của router wifi Totolink N600R rất tốt không sợ rơi rớt.

Khả năng truyền sóng wifi ổn định và nhanh với 4 ăng – ten

Khác xa với các bộ định tuyến không dây thông thường khác thì router wifi Totolink N600R có đến 4 ăng-ten để tăng tốc độ và ổn định đường truyền. Theo thông tin thì router wifi Totolink N600R có tốc độ tối đa lên đến tối đa lên tới 600Mbps trên 2.4GHz ấn tượng.

Với tốc độ này thì người dùng có thể kết nối wifi nhanh chóng và sử dụng wifi với tốc độ cao khi chơi game online, xem phim HD,… vô cùng tiện lợi. Ngoài ra tốc độ đường truyền cũng vô cùng ổn định nhờ vậy mà tình trạng giật lag trong quá trình sử dụng mạng sẽ không xảy ra.

Tính năng Turbo Switch tăng phạm vi truyền đến 2500 feet vuông

Nhờ có Turbo Switch nên nó cải thiện cường độ tín hiệu không dây rất tốt bất kể ngôi nhà của bạn có hình dáng như thế nào đi nữa. Tính năng còn nhận diện và hạn chế các khu vực khó tiếp cận để tăng phạm vi phủ sóng wifi lên đến 2500 feet vuông.

Nhờ phạm vi phủ sóng wifi lớn và tốc độ cũng nhanh nên router wifi Totolink N600R có thể đáp ứng cho 12 thiết bị kết nối wifi cùng lúc.

Dễ dàng cài đặt và bảo mật cao

Không cần phải cài app phức tạp router wifi Totolink N600R cho phép cài đặt trên các thiết bị công nghệ một cách dễ dàng. Khi lần đầu đăng nhập wifi thì trang đăng nhập sẽ tự động hiện lên. Người dùng đọc theo hướng dẫn cảu trang này để cài đặt nhanh chóng là có thể truy cập được.

Tuy dễ dàng đăng nhập nhưng router wifi Totolink N600R lại có khả năng bảo mật rất tốt. Nhờ có hỗ trợ mã hóa WPA / WPA2-PSK hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho các thiết bị không dây. Chính vì thế nó có thể bảo vệ mạng wifi của bạn khỏi những đăng nhập trái phép. Người dùng cũng có thể thiết lập mật khẩu bảo mật một cách dễ dàng.

Quản lí băng thông với Qos

Tính năng Qos dựa trên địa chỉ IP để cải thiện hiệu quả việc sử dụng băng thông và quản lí mạng linh hoạt hơn.

Multiple Wireless Access Control

Ngoại trừ các SSID mặc định ban đầu, bạn có thể thêm 2 SSID nữa để kiểm soát truy cập cho nhôi nhà của bạn hoặc văn phòng làm việc.

Kiểm soát thời gian 

Tính năng này giúp phụ huynh kiểm soát tốt thời gian sử dụng internet của trẻ em trong nhà.


NỘI DUNG LIÊN QUAN

Thiết bị phát Wifi Mesh dùng nhiều nhất hiện nay


Bài viết mới

Contact Me on Zalo