0944636593


Bộ phát WiFi Mesh Router Gia Đình AC1200 T6-V2

  • Hệ thống Mesh WiFi băng tần kép tốc độ 1200Mbps
  • Công nghệ Beamforming giúp cải thiện tốc độ truyền sóng không dây.
  • Hỗ trợ công nghệ Seamless Roaming và Auto Switching
  • Tên miền truy cập itotolink.net
  • Hỗ trợ APP cài đặt và quản lý TOTOLINK ROUTER

HỆ THỐNG MESH WIFI AC1200

TOTOTOLINK T6-V2 tương thích chuẩn không dây IEEE 802.11a//b/g/n/ac tiên tiến, hoạt động cùng lúc trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz với tốc độ AC1200.

Với TOTOLINK Router có sẵn trên iOS và Android, người dùng giờ đây có thể quản lý và cài đặt đồng bộ Router Mesh một cách cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

DỄ DÀNG MỞ RỘNG VÙNG PHỦ SÓNG

Nếu bạn muốn mở rộng mạng lưới Wi-Fi từ bộ đôi T6-V2 có sẵn? Chỉ cần lắp thêm 1 cục T6-V2, hệ thống mạng sẽ tự động mesh với nhau giúp mở rộng vùng phủ sóng không dây lên đến 300m2, đảm bảo mạng lưới WiFi ổn định và bền vững. Đây là tính năng mới của Mesh T6-V2 mà version T6-V1 không có được.

CÔNG NGHỆ CHUYỂN VÙNG TỰ ĐỘNG

Điểm yếu của các thiết bị định tuyến truyền thống đó là sóng không phủ đều và chất lượng bị suy giảm khi ở khoảng cách xa. Với TOTOLINK T6-V2, vấn đề này đã được khắc phục hoàn thành. Nhờ vào công nghệ chuyển vùng tự động, hệ thống sẽ sử dụng thuật toán tự động phân tích kết nối của người dùng đến một T6-V2 gần nhất, giúp chất lượng đường truyền luôn duy trì ổn định.

THIẾT KẾ GỌN GÀNG, PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT

T6-V2 có kích thước nhỏ gọn giúp người dùng có thể đặt tại bất kỳ đâu trong ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, bên dưới mỗi thiết bị là 4 đế cao su chống trơn trượt của đèn LED báo trạng thái hoạt động giúp bạn dễ dàng quan sát.

BEAMFORMING CẢI THIỆN TÍN HIỆU INTERNET

Công nghệ Beamforming trên T6-V2 giúp cải thiện chất lượng tín hiệu Internet bằng cách hướng sóng đến trực tiếp thiết bị kết nối cụ thể, nâng cao hiệu năng không dây trên thiết bị kết nối.

HỖ TRỢ IPTV

TOTOLINK T6-V2 hỗ trợ IPTV giúp bạn thoải mái trải nghiệm giải trí đa phương tiện thông qua mạng Internet băng thông rộng trên tivi cùng gia đình và người thân.


Trung tâm Giải pháp WiFi hỗ trợ khảo sát và lắp đặt miễn phí tại căn hộ chung cư, nhà nhiều tầng, văn phòng công ty, quán càfê, khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ. Quý khách hàng ở tỉnh thành khác có thể đặt mua và tự lắp đặt theo video và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tại Hà Nội
0944636593


Video giới thiệu và hướng dẫn cài đặt về TOTOLINK T6-V2


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo