0944636593

Giải pháp wifi

Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 chuẩn AC1300

Loại bỏ hoàn toàn các điểm không có Wi-Fi

Kết nối lên đến 100 thiết bị

Tốc độ cao chuẩn AC1300Mbps

Giới thiệu TP-Link Deco M5

  • Deco là hệ thống Wi-Fi sử dụng nhiều thiết bị liên kết để tạo nên một hệ thống Wi-Fi xuyên suốt với vùng phủ rộng lớn – giúp loại bỏ hoàn toàn các khu vực sóng Wi-Fi yếu!
  • Với công nghệ Deco Mesh tân tiến, nhiều thiết bị có thể liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống mạng Wi-Fi thống nhất cho gia đình chỉ với một tên mạng. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Deco khi bạn di chuyển trong ngôi nhà của mình nhằm đạt được tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh nhất có thể.
  • Một thiết bị Deco M5 có thể cung cấp vùng phủ Wi-Fi có thể đạt được lên đến 185 mét vuông. Và nếu như vậy vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn chỉ cần thêm nhiều thiết bị Deco vào hệ thống mạng bất cứ lúc nào để tăng cường phạm vi phủ sóng của hệ thống.
  • Với Deco M5, bạn sẽ lập tức sỡ hữu một hệ thống mạng Wi-Fi tốc độ & độ ổn định cao lên đến 1300Mbps có thể hoạt động tốt với bất cứ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc modem nào.
  • Hệ thống Deco có thể xử lý lưu lượng mạng lớn và phức tạp, cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị kết nối.
  • Tính năng HomeCareTM của TP-Link giúp người dùng sỡ hữu một kết nối an toàn và cá nhân hóa, bao gồm cả Quyền kiểm soát của phụ huynh, hệ thống Antivirus tích hợp và Ưu tiên dịch vụ (QoS).
  • Cài đặt cực kỳ đơn giản với ứng dụng Deco của TP-Link.

Tốc Độ - Ổn Định - Mọi Lúc - Mọi Nơi

Deco là phương thức đơn giản nhất nhằm đảm bảo kết nối Wi-Fi mạnh mẽ trong mỗi ngóc ngách của ngôi nhà bạn. Với Deco, giờ đây bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tận hưởng mạng Wi-Fi tốc độ cao và ổn định trên bất cứ thiết bị nào trong nhà của mình với diện tích lên tới 185 mét vuông (1 thiết bị). Ngoài ra, việc cài đặt sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, ứng dụng Deco của TP-Link sẽ hỗ trợ bạn cài đặt qua từng bước đơn giản.

Loại Bỏ Các "Điểm Chết"

Loại bỏ hoàn toàn các khu vực WiFi yếu với Hệ thống WiFi Mesh. Không còn phải tìm kiếm vùng kết nối ổn định. Bạn cần tăng cường vùng phủ? Thật đơn giản, hãy thêm thiết bị Deco vào hệ thống của bạn.

Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp

Công Nghệ Mesh TP-Link tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.

Kết nối WiFi 5 GHz
Kết nối WiFi 2.4 GHz

Tự Động Khắc Phục Lỗi

Nếu một Deco có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Deco khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

Không Còn Cảnh Chờ Đợi

Quá chán ngán với việc chờ đợi? Số lượng thiết bị truy cập WiFi không ngừng tăng lên trong ngôi nhà của mình, bạn cần một hệ thống mạng mạnh mẽ để xử lý vân đề này. Với tốc độ nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước nhờ vào công nghệ WiFi 802.11ac, Deco có thể cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị cùng lúc.

Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự

Các Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Hỗ trợ cho chuẩn IEEE 802.11r cũng như 802.11k/v. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Deco này sang Deco khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp, chơi game hay gọi video call.

Chuyển vùng mượt mà với Deco M5

Chuyển vùng gián đoạn với Router và kích sóng wifi

Phù Hợp Với Mọi Kiểu Nhà

Khả Năng Xuyên Tường Cực Mạnh

Được trang bị 2 bộ khuếch đại công suất 2.4GHz và 5GHz được sử dụng cho cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz trên nút chính giúp tăng cường độ tín hiệu phát cũng như khả năng nhận là cho Deco vượt trội hơn các bộ định tuyến không dây khác.
Công nghệ Beamforming tập chung tín hiệu cho khả năng xuyên tường.

TP-Link HomeCare

TP-Link HomeCare đảm bảo các thiết bị trong hệ thống mạng của bạn luôn được bảo vệ, với cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật từ Trend MicroTM. Tính năng Quyền kiểm soát của phụ huynh mạnh mẽ có thể giới hạn thời gian truy cập mạng và chặn các nội dung truy cập tùy theo các hồ sơ phân loại được tạo cho từng thành viên trong gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp Hệ thống WiFi cho gia đình nhằm thay thế cho giải pháp router và bộ mở rộng sóng truyền thống, hãy lựa chọn ngay Hệ thống Wifi Mesh để tận hưởng tốc độ mạng nhanh và vô cùng mượt mà.

Để được tư vấn và lắp đặt hệ thống WiFi Mesh xin quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Giải pháp WiFi để được hỗ trợ.
Hotline: 0944636593

TOP THIẾT BỊ WIFI MESH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Contact Me on Zalo