0944636593

Bạn đang gặp phải tình trạng sóng WiFi ở các phòng, các tầng yếu, sóng rất kém khi đóng cửa, mạng giật lác, chập chờn không ổn định khiến cho việc học tập, làm việc online và giải trí không thể thực hiện. Nguyên nhân chính là do bạn đang dùng duy nhất 1 thiết bị Modem kiêm phát WiFi của nhà mạng lắp, nên không đủ công suất để phủ sóng đến mọi vị trí trong ngôi nhà và toàn căn hộ.

Trung tâm Giải pháp WiFi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp wifi không dây thông minh tốc độ cao, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng WiFi trong gia đình hay văn phòng của bạn. Để giải quyết dứt điểm trình trạng WiFi sóng kém, giật lác, chập chờn trên Trung tâm Giải pháp WiFi xin trân trọng giới thiệu Hệ thống WiFi Mesh không dây thông minh Tenda Nova MW3, sản phẩm là hàng chính hãng của Tenda Việt Nam.

Hệ thống mạng lưới WiFi khắp nhà

Bộ định tuyến băng tần kép AC1200 cho phủ sóng WiFi toàn bộ căn hộ

Tenda Nova MW3 là hệ thống WiFi mạng lưới băng tần kép 1200Mbps được thiết kế cho nhà có diện tích từ 100-300㎡, mang lại khả năng phủ sóng WiFi khắp nhà, cũng như kết nối internet nhanh và ổn định. Bộ 3 thiết bị cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng WiFi lên tới 300㎡; Bộ 2 thiết bị cho bạn phạm vi phủ sóng WiFi lên tới 200㎡. Tương thích với các giao thức chuyển vùng liền mạch IEEE 802.11v và IEEE 802.11r, Tenda Nova MW3 hỗ trợ tối ưu hóa mạng tự động và lựa chọn định tuyến tự động, cho phép bạn tận hưởng mạng không dây ổn định và linh hoạt hơn.

Phủ sóng hoàn hảo cho nhà 3 tầng, căn hộ chung cư tín hiệu WiFi tin cậy

Bạn thấy thất vọng với việc truy cập mạng chậm chạp, mất sóng ở nhà do tín hiệu WiFi yếu hoặc sóng phủ không tới? Với công nghệ mạng lưới, Tenda Nova MW3 tạo ra một mạng WiFi phân tán phủ sóng rộng lên tới 300㎡, loại bỏ các vùng chết WiFi tại nhà bạn.

Trải nghiệm chơi game và xem video trực tuyến mượt mà

Với công nghệ MU-MIMO, Tenda Nova MW3 hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị WiFi hơn. Tính năng QoS thông minh phân bổ băng thông để đảm bảo xem video trực tuyến mượt mà, chơi game, tải xuống và trò chuyện video không bị gián đoạn.

Trò chuyện video không gián đoạn khi di chuyển các vị trí trong nhà

Chỉ với một SSID và mật khẩu duy nhất, Tenda Nova MW3 tự động thực hiện xử lý mà không làm gián đoạn các dịch vụ để đảm bảo các thiết bị luôn được kết nối với mạng WiFi với tín hiệu mạnh hơn.

Tốc độ Gigabit cho video 4K mượt mà

Tenda Nova MW3 cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 1200Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5 GHz, cho phép bạn tận hưởng các video 4K HD không bị lag.

Router truyền thống
NOVA MW3

Thiết lập dễ dàng và nhanh chóng với cấu hình định sẵn

Kết nối sẵn sàng từ cài đặt gốc giúp việc thiết lập Tenda Nova MW3 trở nên dễ dàng, cho phép bạn thoát khỏi gánh nặng của kết nối cáp.

Quản lý với Ứng dụng Tenda WiFi

Ứng dụng Tenda WiFi dễ sử dụng cho phép bạn chặn người dùng trái phép bằng một lần chạm. Ứng dụng Tenda hỗ trợ Trình kiểm soát truy cập giúp bạn kiểm soát lướt Internet con cái an toàn, và Mạng khách bảo vệ sự riêng tư cá nhân của bạn.

Chức năng khác

Tự sửa chữa mạng Ethernet và tự động bảo trì hệ thống – Tạo thêm mạng khách – Quản lý thiết bị qua đám mây

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Sản phẩm liên quan

Contact Me on Zalo