0944636593

Hệ thống WiFi Mesh Cho toàn ngôi nhà AC1200

  • Deco sử dụng một hệ thống các thiết bị để đạt được vùng phủ sóng WiFi liền mạch cho cả căn nhà – loại bỏ các vùng WiFi yếu một lần và mãi mãi!
  • Công nghệ Mesh Deco tiên tiến, các thiết bị kết hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất với một tên mạng duy nhất. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các Deco khi bạn di chuyển trong nhà để có tốc độ nhanh nhất có thể.
  • Một bộ gồm ba thiết bị Deco E4 có thể tạo ra một vùng phủ WiFi lên đến 370 mét vuông (phiên bản EU). Và nếu như vậy vẫn là chưa đủ, bạn chỉ cần thêm thiết bị Deco vào hệ thống Deco hiện có của bạn để gia tăng vùng phủ.
  • Deco E4 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167 Mbps với khả năng hoạt động cùng với modem và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.
  • Deco có thể xử lý dữ liệu truy cập từ các mạng có lưu lượng lớn, cung cấp các kết nối không bị lag lên đến 100 thiết bị.
  • Quyền kiểm soát của phụ huynh giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo từng hồ sơ khác nhau được tạo cho mỗi thành viên trong gia đình.
  • Thiết lập dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước.

Kết Nối Nhanh – Ổn Định – Bất Cứ Nơi Đâu.

Hệ Thống WiFi Mesh Cho Gia Đình WiFi Băng Tần Kép AC1200

Loại Bỏ “Vùng Chết” WiFi

Deco E4 là cách đơn giản nhất để đảm bảo tín hiệu WiFi mạnh ở mọi góc trong nhà của bạn lên tới hơn 370 mét vuông (3 thiết bị, phiên bản EU). Các kết nối WiFi và đường truyền Ethernet tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch. Muốn mở rộng vùng phủ sóng? Đơn giản chỉ cần thêm một Deco khác.

Nhà Trệt Rộng

Nhà Nhiều Tầng

Nhà Chữ L

Chuyển Vùng Liền Mạch Duy Nhất Một Tên WiFi

TP-Link Mesh hoạt động dựa trên các Deco phối hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm WiFi thực sự liền mạch.

Tìm Hiểu Thêm về TP-Link Mesh >>

Bộ phát + mở rộng sóng wifi
Deco E4

Không Còn Phải Chờ Đợi

Tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước, nhờ công nghệ WiFi 802.11ac, giúp cho Deco có khả năng cung cấp kết nối không bị lag cho tối đa 100 thiết bị.

2-trong-1 Chế độ Router và Điểm truy cập (AP)

Linh hoạt và đa chức năng, Deco E4 sở hữu nhiều tính năng giúp thiết bị có thể hoạt động tốt ở cả hai chế độ là router và điểm truy cập. Chỉ cần chọn chế độ phù hợp với như cầu mạng thực tế của bạn và tận hưởng trải nghiệm.

Router (Mặc định) Ngay lập tức tạo ra mạng WiFi cá nhân.

Điểm truy cập (AP) Tạo ra mạng WiFi từ mạng dây sẵn có.

Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Mạnh Mẽ

Quyền kiểm soát của phụ huynh đơn giản, trực quan giúp phụ huynh dễ dàng giữ con của mình an toàn khi chúng trực tuyến.

Tất Cả Các Deco Đều Tương Thích Với Nhau

Deco E4 tương thích với mọi model Deco khác để tạo thành một mạng lưới. Mở rộng vùng phủ sóng WiFi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách thêm Deco. Deco E4 là Router chính Deco E4 là trạm kết nối

Truy Cập WiFi Dễ Dàng

Liên hệ tư vấn và lắp đặt sản phẩm tại nhà: Hotline-Zalo 0944636593

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo