0944636593

Bộ phát Wifi Mesh AC1200 Mercusys Halo S12 cho toàn ngôi nhà

Thông tin sản phẩm

Halo S12(3-pack)
Hệ Thống Wi-Fi Mesh Cho Gia Đình AC1200

  • Mạng Thống Nhất – Với Công nghệ Mesh tiên tiến, các thiết bị Halo S12 hoạt động với nhau và hợp thành một mạng duy nhất cho cả gia đình, với chỉ một tên Wi-Fi và mật mã.
  • Chuyển Vùng Mượt Mà – Tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Halo khi bạn di chuyển trong ngôi nhà của mình, đảm bảo các thiết bị kết nối luôn có tín hiệu tốt nhất và kết nối nhanh nhất.
  • Phủ Sóng Toàn Căn Nhà – Cung cấp vùng phủ lên đến 320 m² với tốc độ Wi-Fi cao, loại bỏ vùng chết Wi-Fi tại nhà bạn.
  • Wi-Fi Tốc Độ Cao – Halo S12 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên đến 1,167 Mbps và hoạt động với hầu hết các nhà cung cấp mạng (ISP) và các modem
  • Hiệu Suất Cực Cao – Tận hưởng kết nối không có độ trễ và giải trí không ngừng nghỉ trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc.

Ngôi Nhà Bạn Tràn Ngập Wi-Fi

Hệ Thống Wi-Fi Mesh Cho Gia Đình AC1200

Giải Pháp Wi-Fi Cho Gia Đình

Halo hoạt động như một hệ thống thống nhất để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi mạnh ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn. Công nghệ Mesh Mercusys cung cấp trải nghiệm sử dụng cực kỳ nhanh chóng và ổn định khi bạn di chuyển trong nhà. Không còn gián đoạn và chờ đợi nữa.

Wi-Fi Khắp Mọi Nơi

Từ Cửa Trước tới Sân Sau
Với công nghệ Mesh Mercusys, Halo S12 hoạt động như một hệ thống thống nhất để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi mạnh ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn, phủ sóng lên đến 3500 ft² (320 m²) . Nếu bạn muốn vùng phủ nhiều hơn, chỉ cần thêm một Halo khác.

Chuyển Vùng Mượt Mà

Các thiết bị được kết nối thông minh đến Halo với tín hiệu mạnh nhất và công suất cao nhất. Không còn hiện tượng sụt giảm tín hiệu đột ngột hoặc Wi-Fi bị trễ khi bạn đang đi dạo quanh nhà.

Giải Trí Bất Tận
Trên Tất Cả Các Thiết Bị

Tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước, nhờ công nghệ không dây 802.11ac, Halo có khả năng giữ cho điện thoại, máy tính, máy tính bảng, nhà thông minh và các thiết bị IoT khác của bạn được kết nối và hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Tự Phục Hồi

Nếu một thiết bị Halo gặp sự cố hệ thống sẽ tự động định tuyến lại đường di của dữ liệu để đảm bảo bạn luôn được kết nối.

Mở Rộng Dễ Dàng Bất Cứ Lúc Nào

Halo S12 tương thích với Halo S3 và Halo S12 để trở thành một mạng Mesh. Mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách chỉ cần thêm nhiều Halo.

Đơn Giản Nhấn Nút “Ghép Nối”,
Sau đó chỉ cần tận hưởng Wi-Fi mở rộng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo